ประกาศผลการพิจารณาคัดเลือกผู้ที่ได้รับทุนการศึกษานานาชาตินิโตริ ประจำปีการศึกษา 2567

ประกาศเรื่องทุน กยศ

ตามที่ได้มีการจัดสัมภาษณ์ทุนการศึกษานานาชาตินิโตริ ประจำปีการศึกษา 2567 เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2567  ณ ห้องประชุมพดด้วง ชั้น 3  อาคาร 1  คณะมนุษยศาสตร์  เพื่อดำเนินการพิจารณาคัดเลือกนักศึกษาผู้ที่ได้รับทุนการศึกษา   นั้น

บัดนี้  การสัมภาษณ์ทุนการศึกษาดังกล่าวได้ดำเนินการแล้วเสร็จ  และได้ดำเนินการพิจารณาคัดเลือกนักศึกษาผู้ที่ได้รับทุนการศึกษาเรียบร้อยแล้ว  ดังนั้น  จึงขอประกาศรายชื่อนักศึกษาผู้ได้รับทุนการศึกษานานาชาตินิโตริ  ประจำปีการศึกษา  2567  ดังต่อไปนี้

หมายเหตุ  :  ขอให้นักศึกษาที่ได้รับทุนการศึกษา  จำนวน 6 ราย  เข้า LINE GROUP ” NITORI RU ”  โดยการแสกนผ่าน QR Code ที่แนบต่อไปนี้