ทุนการศึกษารายปีต่อเนื่องของผู้ได้รับผลกระทบสืบเนื่องจากสถานการณ์ความไม่สงบจังหวัดชายแดนภาคใต้ ประจำปีการศึกษา 2567 ครั้งที่ 1

ประกาศเรื่องทุน กยศ

ตามที่สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดกรุงเทพมหานคร ได้ให้มหาวิทยาลัยตรวจสอบรายชื่อผู้มีสิทธิขอรับทุนการศึกษารายปีต่อเนื่องของผู้ได้รับผลกระทบสืบเนื่องจากสถานการณ์ความไม่สงบจังหวัดชายแดนภาคใต้ ประจำปีการศึกษา 2567

นักศึกษาผู้มีสิทธิขอรับทุนการศึกษารายปีต่อเนื่องในปีการศึกษา 2567 ดังรายชื่อดังต่อไปนี้

ข้อปฏิบัติ
          ขอให้นักศึกษาดำเนินการนำเอกสารดังต่อไปนี้ มาติดต่อที่งานแนะแนวจัดหางานและทุนการศึกษา อาคารศิลาบาตร (ชั้นลอย) ขอให้มาติดต่อด่วนที่สุด
          1. แบบ ศ.3 (14 downloads)
          2. รูปถ่ายไม่เกิน 6 เดือน จำนวน 2 รูป
          3. สำเนาบัตรประชน จำนวน 1 ฉบับ
          4. สำเนาหน้าบัญชีธนาคาร จำนวน 1 ฉบับ
          5. ใบตรวจสอบผลการเรียน ปีการศึกษา 2566 จำนวน 1 ฉบับ