โครงการพิเศษ หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต M.B.A. for Professional Leaders เปิดรับสมัครนักศึกษาปริญญาโท รุ่นที่ 5

เปิดรับสมัครนักศึกษาปริญญาโท

>>> วิชาเอกการตลาด <<<

M.B.A. for Professional Leaders รุ่นที่ 5

ภาค 2 ปีการศึกษา 2563

คัดเลือกโดยการสัมภาษณ์

เรียนวันเสาร์ (วันเดียว)

เวลา  08.00 - 20.45 น.

ศึกษาดูงานในประเทศสิงคโปร์ หรือ

สวิสเซอร์แลนด์ - ประเทศฝรั่งเศส (ไป 2 ประเทศ)

เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้  ถึงวันที่ 29 มีนาคม 2564

หลักสูตร  2  ปี ด่วน  รับจำนวนจำกัด !!!

ค่าใช้จ่ายแบ่งชำระ  8  งวด  บัตรเครดิต  0% (ตามเงื่อนไขธนาคาร)

>>> คุณสมบัติ <<<

-         จบปริญญาตรีสาขาใดก็ได้

-         ไม่จำกัดเกรดการศึกษา

-         ไม่ต้องมีประสบการณ์ทำงาน

-         ไม่จำกัดอายุ

รายละเอียดเพิ่มเติม

เว็บไซต์        : >>> www.vl.ru.ac.th <<<

โทรศัพท์    :  02-3108900 , 081-6457865

E – mail     :  Visionary_Leaders@hotmail.co.th

Facebook :  VisionaryLeadersRamkhamhaeng

ไฟล์แนบ 1 : Download File รายละเอียดการรับสมัคร
© 2020 Ramkhamhaeng University All Rights Reserved