หัวข้อข่าว มหาวิทยาลัยรามคำแหง กำหนดนำผ้าพระกฐินพระราชทาน ประจำปี 2561

มหาวิทยาลัยรามคำแหง กำหนดนำผ้าพระกฐินพระราชทาน ประจำปี 2561 ไปถวายพระสงฆ์จำพรรษากาลถ้วนไตรมาส ในวันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 ณ วัดกลาง พระอารามหลวง ตำบลในเมือง อำเภอเมืองบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์
     ขอเชิญบุคลากร นักศึกษา ศิษย์เก่าและผู้มีจิตศรัทธา ร่วมบริจาค สมทบทุนได้ที่ตู้รับบริจาคหน้าอาคารสำนักงานอธิการบดี /คณะ/สำนัก สถาบัน และที่สาขาวิทยบริการฯหรือบริจาคเงินสมทบซื้อเครื่องไทยธรรม โดยเสด็จพระราชกุศล (ราคาชุดละ 500 บาท) ที่งานการประชุมและพิธีการ กองกลาง ชั้น 3 อาคารวิทยบริการและบริหาร โทร . 0-2310-8042