หัวข้อข่าวคณะทัศนมาตรศาสตร์ ม.ร.บวงสรวงพ่อขุนฯ

คณะทัศนมาตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง จัดพิธีบวงสรวงพ่อขุนรามคำแหงมหาราช เนื่องในโอกาสวันก่อตั้งคณะทัศนมาตรศาสตร์ ครบรอบ 1 ปี โดยมี รองศาสตราจารย์รังสรรค์ แสงสุข อดีตอธิการบดีมหาวิทยาลัยรามคำแหง เป็นประธาน พร้อมด้วย อาจารย์ดนัย ตันเกิดมงคล รักษาการในตำแหน่งคณบดีคณะทัศนมาตรศาสตร์ คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ ร่วมพิธี เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน 2556 ณ ลานพระบรมรูปพ่อขุนรามคำแหงมหาราช

นอกจากนี้ยังได้เปิดให้บริการตรวจสุขภาพสายตาแก่บุคลากร และประชาชนทั่วไป อีกด้วย

วันสิ้นสุดประชาสัมพันธ์: 31 ธ.ค. 2556

พิธีประดับเลขหมายชั้นปี นศท.
อ่านรายละเอียด
View: 125
วันสิ้นสุดประชาสัมพันธ์: 8 ส.ค. 2557

พิธีปิดสุพรรณิการ์เกมส์ ครั้งที่ 38
อ่านรายละเอียด
View: 116