หัวข้อข่าวคณะทัศนมาตรศาสตร์ ม.ร.บวงสรวงพ่อขุนฯ

คณะทัศนมาตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง จัดพิธีบวงสรวงพ่อขุนรามคำแหงมหาราช เนื่องในโอกาสวันก่อตั้งคณะทัศนมาตรศาสตร์ ครบรอบ 1 ปี โดยมี รองศาสตราจารย์รังสรรค์ แสงสุข อดีตอธิการบดีมหาวิทยาลัยรามคำแหง เป็นประธาน พร้อมด้วย อาจารย์ดนัย ตันเกิดมงคล รักษาการในตำแหน่งคณบดีคณะทัศนมาตรศาสตร์ คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ ร่วมพิธี เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน 2556 ณ ลานพระบรมรูปพ่อขุนรามคำแหงมหาราช

นอกจากนี้ยังได้เปิดให้บริการตรวจสุขภาพสายตาแก่บุคลากร และประชาชนทั่วไป อีกด้วย

วันสิ้นสุดประชาสัมพันธ์: 31 ธ.ค. 2556

นศ.กองทุนฯ ร่วมบริจาคโลหิต
View: 9
วันสิ้นสุดประชาสัมพันธ์: 9 ก.ย. 2557

ปฐมนิเทศ นศ.กู้ยืมเงินเพื่อการศึกษา
View: 13

ลงนามความร่วมมือ