คณะวิศวกรรมศาสตร์ กำหนดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาโท หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการตรวจสอบและกฎหมายวิศวกรรม ภาค 2 ปีการศึกษา 2563

คณะวิศวกรรมศาสตร์  เปิดรับสมัครสอบคัดเลือกนักศึกษาใหม่  ปริญญาโท
ประจำภาค  2  ปีการศึกษา  2563

ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.engrlw.ru.ac.th

© 2020 Ramkhamhaeng University All Rights Reserved