บรรยากาศคึกคัก! นักเรียนแห่สมัครเรียนรามคำแหง

บรรยากาศคึกคัก! นักเรียนแห่สมัครเรียนรามคำแหง

                        บรรยากาศการรับสมัครนักศึกษาใหม่ ภาค 2 ปีการศึกษา 2562 ที่มหาวิทยาลัยรามคำแหง (หัวหมาก) เป็นไปอย่างคึกคัก มีนักเรียน นักศึกษา และผู้สนใจหลั่งไหลกันมาสมัครเรียนที่มหาวิทยาลัยรามคำแหงอย่างต่อเนื่อง เพราะจุดเด่นของมหาวิทยาลัยแห่งนี้ก็คือ เลือกเรียนคณะที่ใช่ สาขาที่ชอบได้โดยไม่ต้องสอบเข้า แถมค่าหน่วยกิตก็ถูก เพียง 25 บาท

                        ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยรามคำแหง ยังคงรับสมัครนักศึกษาใหม่อย่างต่อเนื่องไปจนถึงวันที่ 5 พฤศจิกายน 2562 (ทุกวันไม่เว้นวันหยุด) ณ อาคารหอประชุมพ่อขุนรามคำแหงมหาราช ม.ร. (หัวหมาก) พร้อมเปิดรับสมัครทางอินเทอร์เน็ตที่ www.iregis2.ru.ac.th บัดนี้ – 5 พฤศจิกายน 2562 รวมทั้งเปิดรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายเข้าศึกษาในระบบ Pre-degree เพื่อสะสมหน่วยกิตล่วงหน้า โดยสามารถนำหน่วยกิตมาเทียบโอนได้เมื่อจบ ม.6 และยังเปิดโอกาสให้ผู้ที่ทำงานแล้วมีวุฒิอนุปริญญาได้ศึกษาเพิ่มเติม หรือเรียนปริญญาใบที่ 2 โดยสามารถเทียบโอนหน่วยกิตได้มากขึ้นทำให้สำเร็จการศึกษาเร็วขึ้น

                        ผู้สนใจสามารถซื้อใบสมัครได้แล้วที่อาคารรับสมัคร หรืออาคารสวป.ชั้น 1 ม.ร. หัวหมาก สอบถามโทร. 0-2310-8614-24, www.ru.ac.th หรือที่ Facebook แฟนเพจ : สมัครเรียนรามฯ

 

# 1605
© 2020 Ramkhamhaeng University All Rights Reserved