คณะวิศวกรรมศาสตร์ รับสมัครนักศึกษาใหม่ ปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 1/2562

คณะวิศวกรรมศาสตร์  เปิดรับสมัครสอบคัดเลือกนักศึกษาใหม่  ปริญญาตรี
ประจำภาค  1  ปีการศึกษา  2562

ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียด  และสมัครทาง  Internet
หรือสั่งพิมพ์ใบสมัครได้ที่  www.eng.ru.ac.th

ไฟล์แนบ 1 : Download File รายละเอียดการรับสมัครเข้าศึกษาชั้นปริญญาตรี และใบสมัคร
ไฟล์แนบ 2 : Download File รายละเอียดการรับสมัครเข้าศึกษาเป็นรายวิชาเพื่อเตรียมศึกษาระดับปริญญาตรี (Pree-Degree) และใบสมัคร
© 2019 Ramkhamhaeng University All Rights Reserved