หัวข้อข่าวโครงการพิเศษ หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (Professional Leaders) เปิดรับสมัครนักศึกษาปริญญาโท รุ่นที่ 4

เปิดรับสมัครนักศึกษาปริญญาโท

M.B.A. for Professional Leaders รุ่นที่ 4

ภาค 2 ปีการศึกษา 2561

>>> วิชาเอกการตลาด <<<

คัดเลือกโดยการสัมภาษณ์

เรียนวันเสาร์วันเดียว  เวลา  08.00 - 21.00 น.
ศึกษาดูงานในประเทศ  หรือ ประเทศฝรั่งเศส
- สวิสเซอร์แลนด์

เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้  ถึงวันที่ 25 มกราคม 2562

ด่วน รับจำนวนจำกัด !!!

ค่าใช้จ่ายแบ่งชำระ  7  งวด  บัตรเครดิต  0% (ตามเงื่อนไขธนาคาร)

>>> คุณสมบัติ <<<

-         จบปริญญาตรีสาขาใดก็ได้

-         ไม่จำกัดเกรดการศึกษา

-         ไม่ต้องมีประสบการณ์ทำงาน

-         ไม่จำกัดอายุ

รายละเอียดเพิ่มเติม

เว็บไซต์        : >>> www.vl.ru.ac.th <<<

โทรศัพท์    :  02-3108900 , 081-6457865

E – mail     :  Visionary_Leaders@hotmail.co.th

Facebook :  VisionaryLeadersRamkhamhaeng

ไฟล์แนบ 1 : รายละเอียดการรับสมัครนักศึกษาใหม่