หัวข้อข่าวโครงการบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต สำหรับผู้ประกอบการยุคใหม่ M.B.A.for Modern Entrepreneurs รับสมัครนักศึกษาใหม่ รุ่นที่ 9

เน้นการเป็นผู้ประกอบการที่ทันสมัยเตรียมก้าวสู่การเป็นผู้ประกอบการในยุคดิจิตอล

รับสมัครตั้งแต่บัดนี้ ถึง 6 มกราคม 2562 คัดเลือกโดยการสอบสัมภาษณ์

สอบถามรายละเอียดได้ที่ อาคารสุโขทัย ชั้น 7 ห้อง 709 โทร. 091-8161343 www.me.ru.ac.th