สมาคมนิติศาสตร์ ม.ร. บวงสรวงพ่อขุนฯ เพื่อเป็นสิริมงคลก่อนจัดงานคืนสู่เหย้าฯ

ฤกษ์งามยามดี สมาคมนิติฯ บวงสรวงพ่อขุน

สมาคมนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง ถือฤกษ์ดี 09.39 น. ทำพิธีบวงสรวงพ่อขุนรามคำแหงมหาราช เพื่อความเป็นสิริมงคลในการจัดงานคืนสู่เหย้า "ราตรีนิติศาสตร์ คืนประสาน ลานพ่อขุน" ในวันที่ 3 พ.ย.นี้ โดยมีนายสุวัตร อภัยภักดิ์ รองนายกสมาคมนิติศาสตร์ ม.ร. เป็นประธาน มีพล.ต.ต.นิพนธ์ ภู่พันศรี นายกสมาคมนิติศาสตร์ ม.ร. และศิษย์เก่าคณะนิติศาสตร์ ร่วมในพิธี เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 ณ ลานพระบรมราชานุเสาวรีย์พ่อขุนรามคำแหงมหาราช

© 2019 Ramkhamhaeng University All Rights Reserved