หัวข้อข่าวคณะวิศวกรรมศาสตร์ ขยายเวลารับสมัครนักศึกษาใหม่ ปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2/2561 ตั้งแต่บัดนี้ - 4 ธันวาคม 2561

คณะวิศวกรรมศาสตร์  ขยายเวลารับสมัครสอบคัดเลือกนักศึกษาใหม่  ปริญญาตรี
ประจำภาค  2  ปีการศึกษา  2561

ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียด  และสมัครทาง  Internet
หรือสั่งพิมพ์ใบสมัครได้ที่  www.eng.ru.ac.th

ไฟล์แนบ 1 : รายละเอียดการรับสมัครเข้าศึกษาชั้นปริญญาตรี และใบสมัคร
ไฟล์แนบ 2 : รายละเอียดการรับสมัครเข้าศึกษาเป็นรายวิชาเพื่อเตรียมศึกษาระดับปริญญาตรี (Pree-Degree) และใบสมัคร