คณะวิศวกรรมศาสตร์ กำหนดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาโท หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการตรวจสอบและกฎหมายวิศวกรรม บัดนี้ ภาค 2 ปีการศึกษา 2561

คณะวิศวกรรมศาสตร์  เปิดรับสมัครสอบคัดเลือกนักศึกษาใหม่  ปริญญาโท
ประจำภาค  2 ปีการศึกษา  2561

ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.engrlw.ru.ac.th

© 2019 Ramkhamhaeng University All Rights Reserved