หัวข้อข่าวประชาสัมพันธ์ราคากลางรับสมัคร นศ.ใหม่ของ สถานีโทรทัศน์ 7 รายการ

1.จ้างโฆษณาประชาสัมพันธ์ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสี ช่อง 3 รายการต่างๆ เพื่อประชาสัมพันธ์การรับสมัครนักศึกษาใหม่ 1/2561

2.จ้างโฆษณาประชาสัมพันธ์ทางสถานีโทรทัศน์เนชั่นทีวี รายการต่างๆ  เพื่อประชาสัมพันธ์การรับสมัครนักศึกษาใหม่ 1/2561

3.จ้างโฆษณาประชาสัมพันธ์ทางสถานีโทรทัศน์อัมรินทร์ทีวี รายการต่างๆ  เพื่อประชาสัมพันธ์การรับสมัครนักศึกษาใหม่ 1/2561

4.จ้างโฆษณาประชาสัมพันธ์ทางสถานีโทรทัศน์ ONE31  รายการต่างๆ  เพื่อประชาสัมพันธ์การรับสมัครนักศึกษาใหม่ 1/2561

5.จ้างโฆษณาประชาสัมพันธ์ทางสถานีโทรทัศน์ไทยรัฐทีวี รายการต่างๆ เพื่อประชาสัมพันธ์การรับสมัครนักศึกษาใหม่ 1/2561

6.จ้างโฆษณาประชาสัมพันธ์ทางสถานีโทรทัศน์โมเดิร์นไนน์ ช่อง 9 รายการต่างๆ เพื่อประชาสัมพันธ์การรับสมัครนักศึกษาใหม่ 1/2561

7.จ้างโฆษณาประชาสัมพันธ์ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบก ช่อง 7 รายการต่างๆ เพื่อประชาสัมพันธ์การรับสมัครนักศึกษาใหม่ 1/2561