หัวข้อข่าวคณะวิศวกรรมศาสตร์ กำหนดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาโท หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการตรวจสอบและกฎหมาย วิศวกรรม บัดนี้ ภาค 1 ปีการศึกษา 2561
คณะวิศวกรรมศาสตร์  เปิดรับสมัครสอบคัดเลือกนักศึกษาใหม่  ปริญญาโท
ประจำภาค  1 ปีการศึกษา  2561

ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.engrlw.ru.ac.th