หัวข้อข่าวมหาวิทยาลัยรามคำแหง วิทยาเขตบางนา ขอเชิญนักศึกษา ประชาชนและศิษย์เก่า เข้าร่วมโครงการฝึกอบรมวิชาชีพอิสระ ภาค2และภาคฤดูร้อน ปีการศึกษา 2560

มหาวิทยาลัยรามคำแหง วิทยาเขตบางนา ขอเชิญนักศึกษา ประชาชนและศิษย์เก่า
เข้าร่วมโครงการฝึกอบรมวิชาชี

สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ หน่วยแนะแนวการศึกษาและอาชีพ งานกิจการและบริการนักศึกษา 02-3976314

ขนมบัวหิมะ

สบู่เดโคพาจ

ไฟล์แนบ 1 : ตารางฝึกอบรม
ไฟล์แนบ 2 : ขั้นตอนและวิธีการสมัคร
ไฟล์แนบ 3 : ใบสมัครโครงการ