หัวข้อข่าวการกำหนดเวลาการทดสอบภาษาไทยของผู้สมัครเข้าเป็นนักศึกษาที่เป็นชาวต่างประเทศ ภาค 2/2560
ตามที่มหาวิทยาลัยได้กำหนดให้มีการรับสมัครนักศึกษาใหม่
ระดับปริญญาตรี ประจำภาค 2 ปีการศึกษา 2560
ขอให้ผู้สมัครดังกล่าว มาดำเนินการตามขั้นตอนการทดสอบภาษาไทย
ก่อนการสมัครเป็นนักศึกษา

การรับสมัครงานของสถานประกอบการต่าง ๆ
อ่านรายละเอียด
View: 1175
วันสิ้นสุดประชาสัมพันธ์: 28 ก.ย. 2560