หัวข้อข่าวคณะวิศวกรรมศาสตร์ กำหนดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาโท หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการตรวจสอบและกฎหมาย วิศวกรรม บัดนี้ ภาค 2 ปีการศึกษา 2560
คณะวิศวกรรมศาสตร์  เปิดรับสมัครสอบคัดเลือกนักศึกษาใหม่  ปริญญาโท
ประจำภาค  2 ปีการศึกษา  2560

ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.engrlw.ru.ac.th