หัวข้อข่าวคณะวิศวกรรมศาสตร์ รับสมัครนักศึกษาใหม่ ปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2/2560
คณะวิศวกรรมศาสตร์  เปิดรับสมัครสอบคัดเลือกนักศึกษาใหม่  ปริญญาตรี
ประจำภาค  2  ปีการศึกษา  2560

ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียด  และสมัครทาง  Internet
หรือสั่งพิมพ์ใบสมัครได้ที่  www.eng.ru.ac.th

ไฟล์แนบ 1 : รายละเอียดการรับสมัครเข้าศึกษาชั้นปริญญาตรี และใบสมัคร
ไฟล์แนบ 2 : รายละเอียดการรับสมัครเข้าศึกษาเป็นรายวิชาเพื่อเตรียมศึกษาระดับปริญญาตรี (Pree-Degree) และใบสมัคร