หัวข้อข่าวคณะวิศวกรรมศาสตร์ รับสมัครนักศึกษาใหม่ ภาค 1 ปีการศึกษา 2558

คณะวิศวกรรมศาสตร์ กำหนดรับสมัครนักศึกษาใหม่

เข้าศึกษาชั้นปริญญาตรี

และนักศึกษารายกระบวนวิชาโดยไม่รับปริญญา (Pre-Degree)

ภาค 1 ปีการศึกษา 2558

ไฟล์แนบ 1 : การรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาชั้นปริญญาตรี
ไฟล์แนบ 2 : การรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาเป็นรายกระบวนวิชาเพื่อเตรียมศึกษาระดับปริญญาตรี (Pre-Degree)