หัวข้อข่าวภาพประวัติศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหงจัดงาน 'ธ สถิตในใจไทยนิรันดร์' เพื่อแสดงความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

ภาพประวัติศาสตร์

มหาวิทยาลัยรามคำแหงจัดงาน 'ธ สถิตในใจไทยนิรันดร์' เพื่อแสดงความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยมี คณะผู้บริหาร บุคลากร ศิษย์เก่า และประชาชน ร่วมแปรอักษร จุดเทียน และร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี เมื่อช่วงค่ำวันนี้ (9พ.ย.) ณ ลานพระรูปพ่อขุน

(***สามารถClickที่รูปเพื่อดูรูปภาพกิจกรรม**)

สามารถดูภาพกิจกรรมทั้งหมดได้ที่ Fanpage : PR Ramkhamhaeng University

การรับสมัครงานของสถานประกอบการต่าง ๆ
View: 1879
วันสิ้นสุดประชาสัมพันธ์: 30 เม.ย. 2560

ประกาศยกเลิก TOR Ru Road Show 2017
View: 789
วันสิ้นสุดประชาสัมพันธ์: 27 เม.ย. 2560

จ้างจัดนิทรรศการงาน RU Road Show 2017
View: 518
วันสิ้นสุดประชาสัมพันธ์: 31 ก.ค. 2560