หัวข้อข่าวภาพประวัติศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหงจัดงาน 'ธ สถิตในใจไทยนิรันดร์' เพื่อแสดงความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

ภาพประวัติศาสตร์

มหาวิทยาลัยรามคำแหงจัดงาน 'ธ สถิตในใจไทยนิรันดร์' เพื่อแสดงความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยมี คณะผู้บริหาร บุคลากร ศิษย์เก่า และประชาชน ร่วมแปรอักษร จุดเทียน และร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี เมื่อช่วงค่ำวันนี้ (9พ.ย.) ณ ลานพระรูปพ่อขุน

(***สามารถClickที่รูปเพื่อดูรูปภาพกิจกรรม**)

สามารถดูภาพกิจกรรมทั้งหมดได้ที่ Fanpage : PR Ramkhamhaeng University

ขายทอดตลาดพัสดุชำรุดและเสื่อมสภาพ
View: 61
วันสิ้นสุดประชาสัมพันธ์: 2 มิ.ย. 2560

การจัดจ้างโฆษณาสปอตวิทยุ
View: 119
วันสิ้นสุดประชาสัมพันธ์: 31 พ.ค. 2560

การจัดจ้างโฆษณาผ่านสื่อออนไลน์
View: 141