หัวข้อข่าวภาพประวัติศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหงจัดงาน 'ธ สถิตในใจไทยนิรันดร์' เพื่อแสดงความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

ภาพประวัติศาสตร์

มหาวิทยาลัยรามคำแหงจัดงาน 'ธ สถิตในใจไทยนิรันดร์' เพื่อแสดงความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยมี คณะผู้บริหาร บุคลากร ศิษย์เก่า และประชาชน ร่วมแปรอักษร จุดเทียน และร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี เมื่อช่วงค่ำวันนี้ (9พ.ย.) ณ ลานพระรูปพ่อขุน

(***สามารถClickที่รูปเพื่อดูรูปภาพกิจกรรม**)

สามารถดูภาพกิจกรรมทั้งหมดได้ที่ Fanpage : PR Ramkhamhaeng University

การรับสมัครงานของสถานประกอบการต่าง ๆ
อ่านรายละเอียด
View: 363
วันสิ้นสุดประชาสัมพันธ์: 28 ส.ค. 2561